Trang nhất » Tin Tức » Câu lạc bộ

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 04/03/2019 08:30
Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện kế hoạch số 03/ LĐLĐ ngày 22 tháng 02 năm 2019 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ  nữ 8/3(8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
          Ngày 4/3/2019 thầy và trò nhà trường tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ  nữ 8/3(8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng trong buổi hoạt động các em học sinh được tham gia Hội thi khéo tay, nhiều giỏ hoa rất đẹp được thể hiện qua bàn tay khéo léo của các em học sinh. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải nhất, nhì, ba cho các lớp: 6c, 9c, 9a.

Trong buổi kỷ niệm cô giáo Nguyễn Thị Bông- CTCĐ đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Qua đó các em học sinh đã hiểu biết về  lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam.

Cũng trong tuần hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ các lớp cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các cô giáo và các bạn học sinh nữ. Ban chấp hành công đoàn nhà trường cũng tổ chức cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia các hoạt động như: tọa đàm, giao lưu bóng chuyền hơi tạo không khí thi đua vui tươi sôi nổi

Khép lại những hoạt động thi đua của thầy và trò nhà trường chào mừng kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ  nữ 8/3(8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã để lại không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào cho tập thể các bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bông - Chủ tịch Công đoàn