Trang nhất » Tin Tức » Câu lạc bộ

Thứ hai - 22/04/2019 11:10
NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6 Thực hiện công văn số 154/PGD-CM ngày 11 tháng 4 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6. Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019 tr­ường THCS Bắc Lệnh tổ chức hoạt động Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, năm học 2018-2019.
NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6

Trong ngày hội nhà trường đã: Phát động phong trào đọc sách cho giáo viên, học sinh toàn trường, tổ chức tuyên truyền, giới thiệu vai trò của sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc qua chương trình Ngày sách Việt Nam, giới thiệu sách cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh với 10 lần tính từ đầu năm học. Tuyên truyền, giới thiệu sách, tài nguyên của thư viện đồng thời hướng dẫn cán bộ, giáo viên, học sinh khai thác, sử dụng tài nguyên sách, các loại tài liệu và tài liệu điện tử có trong nhà trường để phục vụ học tập và giảng dạy. Khuyến khích các em học sinh tham gia hưởng ứng Ngày sách Việt Nam tại thư viện. Tổ chức thi xếp sách nghệ thuật, trưng bày, giới thiệu sách giữa các khối lớp. Phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện nhà trường tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh tham gia Ngày sách Việt Nam lần thứ 6. Phát động, tổ chức quyên góp sách cho thư viện để làm phong phú hơn kho sách phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn đọc thư viện nhà trường và để cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em bị mất sách trong năm học được mượn sách học tập. Cụ thể:
           Tổng số sách quyên góp được: 114 cuốn sách. Trong đó:
          + Sách giáo khoa: 53 cuốn
          + Sách truyện thiếu nhi: 28 cuốn
          + Sách tham khảo: 33 cuốn
          Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Tác giả bài viết: Hồ Thị Thanh Nga