Trang nhất » Tin Tức » Câu lạc bộ

Ngày hội tri ân các nhà giáo

Thứ sáu - 22/11/2019 10:13
NGÀY HỘI TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO

Trong không khí tưng bừng của triệu triệu học sinh cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt Nam, được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Lào Cai, cùng với sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương; ngày 20/11/2019 trường THCS Bắc Lệnh tổ chức ngày hội tri ân các nhà giáo
          Trong cái lạnh của những ngày chớm đông cán bộ, giáo viên trường THCS Bắc Lệnh cảm thấy vô cùng ấm áp bởi sự hiện diện của các quí vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương của hai phường Bắc Lệnh và Pom Hán; sự hiện diện của cán bộ phụ trách chuyên môn phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai; cùng các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn: Công ty VNPT Lào Cai, Công an phường Bắc Lệnh, xí nhiệp vận tải đường sắt, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank, các bậc phụ huynh trong ban đại diện phụ huynh của các lớp và nhà trường. Đặc biệt có mặt trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam còn có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên đã được nghỉ hưu – Những người đã từng cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giáo dục và đã góp phần rất lớn vào việc tô đậm trang sử vàng của trường THCS Bắc Lệnh.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn.

Thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm bón, vun đắp bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.
Trong buổi lễ các quý vị đại biểu và cán bộ giáo viên, học sinh  vô cùng xúc động khi Em Hoàng Thanh Thùy học sinh lớp 7C thay mặt cho 389 học sinh  nhà trường lên phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo

Có một cô giáo đã rất nhiều năm được gắn bó với  trường THCS Bắc Lệnh, hôm nay cô cũng mặt tại đây để cùng chúng ta ôn lại những kỉ niệm thân thương dưới ngôi trường yêu dấu. Cô giáo Khánh Vân -Nguyên Hiệu trưởng nhà trường lên chia sẻ và giao lưu cùng các em học sinh

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh, luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai; Đảng uỷ, ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể trong ph­ường Bắc Lệnh. Đó là động lực, giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Tiến Hải - phó bí thư Đảng ủy Phường Bắc Lệnh phát biểu và chúc mừng với thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đại biểu tặng hoa tập thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường

Tiếp theo chương trình đại biểu cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh cùng tham gia một bài nhảy thật sôi động

Cuối cùng là hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa thiết thực thể hiện hoạt động của các em học sinh tại nhà trường trong thời gian học tập, đó là sinh hoạt câu lạc bộ của 5 câu lạc bộ đã được thành lập trong năm học 2019-2020: CLB Tiếng Anh, CLB STEM, CLB Toán tuổi thơ, CLB Nghệ thuật, CLB TDTT.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hồng Phượng