Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

Chào năm học mới 2018 - 2019

Thứ ba - 21/08/2018 04:42
Chào năm học mới 2018 - 2019

Ngày 20/8/2018, trường THCS Bắc Lệnh tổ chức buổi sinh hoạt tập thể chào năm học mới 2018 - 2019, với nhiều nội dung ý nghĩa, sôi nổi giúp thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh có nhiều niềm vui, hứng khởi tràn đầy năng lượng bước vào năm học mới.
SINH HOẠT TẬP THỂ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 về việc tổ chức các  hoạt  động tập thể đầu năm học. Sáng nay, ngày 20/8/2018, được sự chỉ đạo của chi bộ, sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường với các đoàn thể, truờng THCS Bắc Lệnh tiến hành tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019”, nhằm giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và rèn luyện; Tiếp tục làm quen và học tập với mô hình trường học mới, phương pháp học và giáo dục trong nhà trường ở lớp học mới, cấp học mới; tạo nên môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả; tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè. Từ tình cảm và niềm tin này, các em sẽ có động lực học tập và rèn luyện tốt hơn.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa do đội văn nghệ xung kích trường THCS Bắc Lệnh thể hiện

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động, các em học sinh được tìm hiểu về nhà trường về truyền thống của trườngTHCS Bắc Lệnh, về đội ngũ nhà giáo đang công tác giảng dạy tại trường. sau đây tôi xin giới thiệu về c¬ cÊu tổ chức bộ máy của trường năm học 2018- 2019.
        Năm học 2018-2019 được sự quan tâm của PGD&ĐT, phòng nội vụ thành phố, trường THCS Bắc Lệnh vui mừng chào đón một cô giáo trẻ trung, năng động và sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo nhà trường. Cô giáo Hoàng Thị Quý- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tâm sự - chia sẻ và quán triệt tinh thần năm học mới 2018-2019

Tiếp theo chương trình là một phần hoạt động rất thú vị, vui tươi và bổ ích, hoạt động này sẽ giúp cho các em được thư giãn, được tham gia, được thể hiện mình, cũng là một hoạt động khởi đầu cho một năm học thật vui, hiệu quả! cũng giúp các em thêm hoạt bát, tự tin hơn trong các hoạt động khác, trong đó có hoạt động học tập. Đó là phần tham gia trò chơi

Chương trình  hoạt động đón chào năm học mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chỉ trong thời gian một tiết học nhưng hoạt động này đã tạo động lực và khí thế thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện của thầy trò trường THCS Bắc Lệnh. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Bắc Lệnh cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Ngồn tin: Ngô Thị Hồng Phượng - GV trường THCS Bắc Lệnh

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hồng Phượng - Giáo viên