Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Đại hội liên đội năm học 2019-2020

Thứ ba - 15/10/2019 23:00
Đại hội liên đội năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, Ban chấp hành Đoàn phường Bắc Lệnh và Hội đồng Đội phường Bắc Lệnh về việc tổ chức đại hội liên đội. THCS Bắc lệnh long trọng tiến hành đại hội đại biểu liên đội.
         ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, Ban chấp hành Đoàn phường Bắc Lệnh và Hội đồng Đội phường Bắc Lệnh về việc tổ chức đại hội liên đội. Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2019 liên đội THCS Bắc lệnh long trọng tiến hành đại hội đại biểu liên đội.
          Sau một thời gian tập trung chuẩn bị, hôm nay đại hội đại biểu liên đội trường THCS Bắc lệnh nhiệm kỳ 2019 -2020 chính thức được khai mạc. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá lại đầy đủ các hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2019

Bạn Hoàng Thanh Thuỳ – liên đội trưởng thông qua báo cáo hoạt động Đội năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội  nhiệm kì 2019-2020

Xây dựng mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho công tác Đội trong nhiệm kỳ tới. Để thực hiện tốt các mục tiêu nói trên đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất nhiều của ban chỉ huy liên đội và toàn thể đội viên trong từng chi đội. Trước hết các bạn đội viên cần phát huy hết trách nhiệm của mình, nhằm hoàn thành tốt chương trình đại hội đề ra.
            Đại hội nhiệm kỳ này của liên đội phải có trách nhiệm đánh giá sâu sắc những ưu khuyết điểm nhiệm kỳ 2018 - 2019 và thống nhất đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ của công tác Đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Cô giáo: Nguyễn Thị Bông – ủy viên ban chi ủy lên phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng thời sáng suốt lựa chọn bầu ra một ban chỉ huy liên đội khoá mới bao gồm các đội viên có đủ năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và tiếp các ý kiến chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, của ban chấp hành Đoàn phường và của ban giám hiệu nhà trường.

an chỉ huy liên đội mới ra mắt

Tôi tin tưởng rằng đại hội của chúng ta sẽ đoàn kết với tinh thần trách nhiệm cao, sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Tác giả bài viết: Đặng Kim Anh - Tổng phụ trách Đội