Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

VUI TRUNG THU NHỚ BÁC

Thứ hai - 16/09/2019 08:46
VUI TRUNG THU NHỚ BÁC

hực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 về việc tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động ngoài giờ lên lớp trong năm học. Chiều ngày 13/9/2019( ngày 15 tháng 8 âm lịch), được sự chỉ đạo của chi bộ, sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường với các đoàn thể, truờng THCS Bắc Lệnh tiến hành tổ chức “Tết Trung Thu năm 2019”.
VUI TRUNG THU NHỚ BÁC NĂM 2019
       Ngày 13/9/2019, trường THCS Bắc Lệnh tổ chức Tết Trung Thu năm 2019 cho toàn thể học sinh nhà trường
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 về việc tổ chức các  hoạt  động tập thể, hoạt động ngoài giờ lên lớp trong năm học. Chiều ngày 13/9/2019( ngày 15 tháng 8 âm lịch), được sự chỉ đạo của chi bộ, sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường với các đoàn thể, truờng THCS Bắc Lệnh tiến hành tổ chức “Tết Trung Thu năm 2019”, nhằm giúp học sinh hiểu ý nghĩa, ôn lại  một nét văn hóa truyền thống của người Việt, tạo sân chơi bổ ích cho các em; tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè. Từ tình cảm và niềm tin này, các em sẽ có động lực học tập và rèn luyện tốt hơn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa do đội văn nghệ xung kích trường THCS Bắc Lệnh thể hiện

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động, học sinh các lớp được tham gia một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị, thi bày mâm cỗ Rằm Trung Thu. Mỗi lớp đầu có một ý tưởng và trình bày vô cùng sáng tạo.

Sản phẩm phần thi Mâm cỗ Rằm Trung Thu của các lớp.

Cô giáo Hoàng Thị Quý- Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo thành viên Ban giám khảo trao phần thưởng cho các lớp trong phần thi bầy mâm cỗ Rằm Trung Thu

Tiếp theo chương trình là một phần hoạt động không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu, học sinh toàn trường tổ chức vui phá cỗ quây quần tại sân trường.

Học sinh vui phá cỗ tại sân trường

Chương trình  hoạt động chào đón Tết Trung Thu  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chỉ trong thời gian một phần hai ngày nhưng hoạt động này đã tạo không khí vui tươi đầm ấm đối với cô và trò trường THCS Bắc Lệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Lương