Trang nhất » Tin Tức » Kế hoạch - Báo cáo

This is an example of a HTML caption with a link.
 

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thứ ba - 15/10/2019 22:49
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị CBVC nhằm để các cán bộ công nhân viên chức nhà trường cùng nhau ngồi lại thảo luận và thống nhất ý kiến cho tất cả các hoạt động của nhà trường. Xuất phát từ mục tiêu cao cả đó, ngày 11/10/2019 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, trường THCS Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019- 2020.
HỘI NGHI CÁN BỘ VIÊN CHỨC
NĂM HỌC 2019-2020
 
          Năm học mới đã bắt đầu, tất cả các hoạt động phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường đã đi vào quỹ vận hành nhất định. Các cuộc hội nghị, các đại hội để kiện toàn nhân sự, kiện toàn các tổ chức trong hệ thống giáo dục của nhà trường đã liên tục diễn ra trong suốt thời gian của tháng 9. Trong số đó, một hoạt động diễn ra thường xuyên theo chu kì hàng năm và không thể thiếu được trong đơn vị nhà trường đó chính là Hội nghị cán bộ viên chức. Đây là một hội nghị có tầm quan trọng to lớn nhằm để các cán bộ công nhân viên chức nhà trường cùng nhau ngồi lại thảo luận và thống nhất ý kiến cho tất cả các hoạt động của nhà trường, cho việc chi tiêu nội bộ nhắm đảm bảo tính hợp lí, hiệu quả và tiết kiệm cho năm học mới.
          Xuất phát từ mục tiêu cao cả đó, ngày 11/10/2019 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, trường THCS Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019- 2020.
          Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Đồng chí Hoàng Thị Quý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên trình bày bản báo cáo tổng kết Nghị quyết HNCNVC của nhà trường trong năm học 2018-2019 . Trong bản tổng kết, đồng chí cũng đã chỉ ra những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trên các mặt chuyên môn hay các hoạt động phong trào. Bên cạnh đó, bản tổng kết cũng đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế mà nhà trường còn mắc phải trong năm học qua. Trên cơ sở bản tổng kết đó, đồng chí cũng đã thông qua bản dự thảo phương hướng  hoạt động cùng với các đăng kí chỉ tiêu của năm học 2019-2020 mà nhà trường đã căn cứ vào kết quả của năm học trước để dự thảo đưa ra. Không những thế, bản phương hướng còn đưa ra những biện pháp cụ thể để khắc phục các tồn tại và cách thức để đạt được chỉ tiêu mới. Các chỉ tiêu đó đều được toàn thể cán bộ công nhân viên chức đều nhất trí tán thành và hứa quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi.
                           
 
 Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Quý- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thành viên trong đoàn chủ tịch lên trình bày bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng năm học 2019-2020
 
          Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi giải quyết các kiến nghị do các thành viên công đoàn ở tổ đưa lên. Hoạt động thảo luận đã diễn ra sôi nổi  với sự trao đổi thẳng thắn, tích cực . Các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến , nghiên cứu và giải đáp và cũng đã tìm được những biện pháp giải quyết thích hợp đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng của các cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường và thống nhất cao về quy chế chi tiêu nội bộ trong nhà trường. Đặc biệt trong Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019- 2020, tất cả các thành viên trong nhà trường cùng  sôi nổi thảo luận, thống nhất tìm giải pháp trong việc giáo dục học sinh chưa ngoan đây được coi là một điểm mới, sáng tạo trong cách tổ chức Hội nghị.
 

 
 Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Quý- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thành viên trong nhóm đạt giải nhất với phần thảo luận xuất sắc.
 
          Để đảm bảo  hoàn thành tốt các chỉ tiêu đưa ra cần có sự phối hợp, quyết tâm của tất cả các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Các tổ trưởng đại diện cho các tổ khối, đoàn thể đã cùng nhau kí bản giao ước cam kết hoàn thành chỉ tiêu , nhiệm vụ năm học với nhà trường dưới sự chứng kiến của Đoàn chủ tịch. Việc kí cam kết diễn ra với tinh thần tình nguyện, nhất trí cao của tất cả cán bộ công nhân, viên chức trong nhà trường.


 
Hình ảnh: Đại diện nhà trường và Công đoàn, trưởng tổ chức đoàn thể trong nhà trường kí giao ước thi đua năm học 2019-2020
 
Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường. Sự thành công của hội nghị đã để lại dư âm sâu sắc và tạo tâm thế sẵn sàng bước chân vào quá trình phấn đấu để đạt được những mục tiêu của cá nhân giáo viên và mục tiêu phấn đấu của tập thể nhà trường trong năm học 2019-2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Lương

Nguồn tin: Trường THCS Bắc Lệnh - TP Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc
 

VIDEOLIÊN KẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8212

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 644081

Click for Lao Cai, Viet Nam Forecast

GIỚI THIỆU

Thành tựu nhà trường

PHẦN IV/ NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT 1. Thành tích nổi bật nhà trường: - Hàng năm nhà trường đều được công nhận Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Điển hình từ năm 2001 đến năm 2009 trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp Tỉnh...

THĂM DÒ Ý KIẾN

Để nâng cao chất lượng giáo dục cần phải làm gì?

Đổi mới phương pháp dạy học

Đổi mới nội dung

Thay đổi cách thức học tập

global html