Trang nhất » Tin Tức » Phần mềm - Tiện ích

Bài viết
TURBO PASCAL 7.0

Pascal là một ngôn ngữ lập trình cho máy tính thuộc dạng mệnh lệnh, được Niklaus Wirth phát triển vào năm 1970 là ngôn ngữ đặc biệt thích hợp cho kiểu lập trình có cấu trúc. Pascal dựa trên ngôn ngữ lập trình ALGOL và được đặt tên theo nhà toán học và triết học Blaise Pascal. Wirth đồng thời cũng xây dựng Modula-2 và Oberon, là những ngôn ngữ tương đồng với Pascal. Oberon cũng hỗ trợ kiểu lập trình hướng đối tượng. Ban đầu, Pascal là một ngôn ngữ được hướng để dùng trong giảng dạy về lập trình có cấu trúc, và nhiều thế hệ sinh viên đã vào nghề thông qua việc học Pascal như ngôn ngữ vỡ lòng trong các chương trình học đại cương. Nhiều biến thể của Pascal ngày nay vẫn còn được sử dụng khá phổ biến, cả trong giảng dạy lẫn trong công nghiệp phát triển phần mềm. Phần lớn hệ điều hành Macintosh được viết bằng Pascal. Hệ sắp chữ TeX phổ biến được viết bằng một ngôn ngữ tên là World Wide Web, là ngôn ngữ mà Donald Knuth đã vay mượn khá nhiều yếu tố từ Pascal.

OFFICE 2003 ( ALL IN ONE )

Đậy là bộ office 2003 có dung lượng nhỏ, chỉ có 119 MB nhưng nó hỗ trợ đọc hết các phiên bản office mới bao gồm office 2007, 2010 và 2013. Phiên bản office 2003 này cài đặt hoàn toàn tự động, các bạn tải về và chạy file Office_2003_Doc_Duoc_office_7_10_13.exe , chỉ việc chờ quá trình tự động cài đặt hoàn tất (khoảng 5 phút)

PHẦN MỀM TẬP GÕ BÀN PHÍM BẰNG 10 NGÓN TAY

Mouse Skills

Chuột là công cụ quan trọng thường đi liền với máy tính. Thông qua chuột chúng ta có thể thực hiện các lệnh điều khiển hoặc nhập dữ liệu vào máy tính nhanh và thuận tiện. Đối với các em học sinh nhỏ tuổi việc học các thao tác với chuột là một công việc cần được học và luyện tập. Basic Mouse Skills là phần mềm đơn giản để luyện tập các thao tác với chuột.

Phần mềm Solar System 3D Simulator là mô phỏng hệ mặt trời. Đây một phần mềm miễn phí rất hay, vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.

PHẦN MỀM SOLAR SYSTEM 3D SIMUlATOR

Đây là phần mềm mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời trong biểu diễn không gian 3D với mô phỏng chuyển động như thật. Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một điều kiện tuyệt vời để làm quen, quan sát và tìm hiểu trái đất của chúng ta, quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.

Giới thiệu nhà trường

50 NĂM PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH   I. Sự ra đời của nhà trường           Trước năm 1960, tại khu vực mỏ Apatite đã có trường phổ thông cơ sở ở khu Làng Nhớn – Xã Cam Đường, khu Tân Tiến thuộc làng hẻo – xã Tả Phời nhưng quy mô trường còn rất...