Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin Giáo dục

Tham gia thi Toán tuổi thơ

Thứ hai - 19/03/2018 23:44
Tham gia thi Toán tuổi thơ

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của PGD&ĐT TP Lào Cai. Trường THCS Bắc Lệnh đã thành lập CLB Toán tuổi thơ và hoạt động có hiệu quả.
Ngày 15 - 16/3/2018 PGD&ĐT TP Lào Cai đã tổ chức cuộc thi câu lạc bộ toán tuổi thơ. Đội thi của trường THCS Bắc Lệnh gồm 6 học sinh đã tham gia dự thi ở 2 nội dung thi đồng đội, thi cá nhân và đã đạt được thành tích là: giải khuyến khích ở phần thi đồng đội; 3 giải ba và 3 giải khuyến khích ở phần thi cá nhân. Cụ thể: Các em đạt giải ba gồm: Nguyễn Thị Diệu Linh - Lớp 8C; em Nguyễn Việt Hà lớp 8C, em Hoàng Đức Huy - Lớp 7B. Các e đạt giải khuyến khích gồm: em Nguyễn Duy Nghĩa - Lớp 8A; em Nguyễn Thị Nhung - Lớp 8A; em Nguyễn Tiến Đạt - Lớp 7B.
Dưới đây là một số hình ảnh của đội thi trường THCS Bắc Lệnh và hình ảnh khác trong cuộc thi

Đội thi câu lạc bộ toán tuổi thơ trường THCS Bắc Lệnh

Từ khóa: kế hoạch, thành phố