Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

Thứ sáu - 31/08/2018 18:46
Lễ tri ân các nhà giáo

LỄ TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO
Trong không khí đón chào năm học mới - năm học 2018- 2019 Trường THCS Bắc Lệnh rất phấn khởi được đón các thầy giáo cô giáo trên địa bàn về công tác. Xen lẫn trong niềm vui đó thầy và trò nhà trường lại bùi ngùi khi phải chia tay cô giáo Vũ Thị Bích Liên- nguyên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Bắc Lệnh, cô giáo Đinh Thị Phú - TTCM tổ Sinh-Hóa- Địa-NN- ÂN-TD-MT về nghỉ hưu và cô giáo Đinh Thị Thúy Nguyệt giáo viên môn Toán Lý chuyển công tác về trường THCS Lý Tự Trọng.

Mở đầu buổi tri ân là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa do đội văn nghệ xung kích trường THCS Bắc Lệnh thể hiện

Có cuộc hội ngộ nào mà không phải chia ly
Có cuộc chia tay nào mà không bùi ngùi lưu luyến!
“Vẫn biết rằng hội ngộ rồi chia ly” bởi đó là quy luật tất yếu của cuộc đời nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất xúc động. Sau các tiết mục văn nghệ cô giáo Lê ThịThúy Nga - Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trường nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường nói lên những tâm tư, tình cảm thật khi phải chia tay những đồng nghiệp đã nhiều năm gắn bó, chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc s
Trong dòng cảm xúc đầy lưu luyến em Đỗ Tuyết Nhung học sinh lớp 9a thay mặt cho 379 bạn học sinh trong toàn trường gửi tới các cô những tình cảm tốt đẹp, những lời tri ân sâu sắc nhất thể hiện tấm lòng “ Tôn sư trọng đạo”, biết ơn công lao to lớn của các cô đã luôn tận tụy hết mình vì học sinh thân yêu.
 Cũng trong buổi chia tay cô giáo Vũ Thị Bích Liên nguyên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các cô giáo nói lên những tình cảm thật xúc động khi phải chia tay đồng nghiệp và các em học sinh thân yêu sau nhiều năm gắn bó.

Khép lại buổi tri ân trong không khí bùi ngùi, xúc động, chúng tôi những người ở lại thầm quyết tâm duy trì và phát triển nâng cao chất lượng dạy và học trong giai đoạn mới. Xin được kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn dành tình cảm và dõi theo từng bước trưởng thành của thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bông - Chủ tịch Công đoàn