Bài viết
KẾ HOẠCH, QUY ĐỊNH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Thực hiện văn bản số 313 /SGD&ĐT-GDTrH ngày 18/3/2020 V/v tăng cường dạy học trực tuyến cho học sinh phổ thông, GDTX trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19; Căn cứ tình hình thực tế của gia đình học sinh nhà trường năm học 2019-2020. Trường THCS Bắc Lệnh xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19 năm học 2019-2020

Hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến

Thực hiện văn bản số 313/SGD&ĐT-GDTrH ngày 18/3/2020 về việc tăng cường dạy học trực tuyến cho học sinh phổ thông, GDTX trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Trường THCS Bắc Lệnh tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến.

TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC GẮN VỚI THỰC TIỄN

Thực hiện các văn bản số 1411 của Sở GD&ĐT và văn bản số 368 của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai – tỉnh Lào Cai về việc chỉ đạo xây dựng mô hình “Trường học gắn với thực tiễn", Lãnh đạo trường THCS Bắc Lệnh xây dựng trường học theo mô hình “Trường học năng động” trú trọng giáo dục năng lực, phẩm chất và kỹ năng sống cho học sinh.

Công văn chỉ đạo

Các công văn UBND TP Lào Cai về triển khai chỉ đạo kiểm soát, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut mới của virut Corona gây ra:

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 06/1/2020, trường THCS Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Và tổ chức tri ân chia tay các thầy cô giáo về nghỉ hưu theo chế độ.

Đại hội liên đội năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, Ban chấp hành Đoàn phường Bắc Lệnh và Hội đồng Đội phường Bắc Lệnh về việc tổ chức đại hội liên đội. THCS Bắc lệnh long trọng tiến hành đại hội đại biểu liên đội.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị CBVC nhằm để các cán bộ công nhân viên chức nhà trường cùng nhau ngồi lại thảo luận và thống nhất ý kiến cho tất cả các hoạt động của nhà trường. Xuất phát từ mục tiêu cao cả đó, ngày 11/10/2019 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, trường THCS Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019- 2020.

Tri ân nhà giáo Lê Thị Thúy Nga

Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2019 trường THCS Bắc Lệnh tổ chức Tri ân nhà giáo Lê Thị Thúy Nga – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Bắc Lệnh nghỉ hưu theo quy định của nhà nước.

Tri ân cha mẹ và thầy cô

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau