Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Chủ nhật - 26/05/2019 22:14
Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Vào ngày 25/5/2019, thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đến dự buổi lễ có nhà giáo Hoàng Thị Quý, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Lê Thị Thúy Nga, Phó hiệu trưởng nhà trường; bác Phạm Ngọc Lâm trưởng ban hội cha mẹ học sinh của nhà trường và mười bác phụ huynh đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh các lớp có mặt đông đủ. Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, nhà giáo Hoàng Thị Quý Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2018-2019 vừa qua.

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu. Tại các kì thi giáo viên dạy giỏi có  mười một thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và ba thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
             Không những đạt thành tích xuất sắc tại các kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp tỉnh, kì thi khoa học kĩ thuật  cấp Thành phố có 16 em ,… mà học sinh trường THCS Bắc Lệnh  còn ghi tên mình vào danh sách học sinh  đạt giải AMC 6 em, học sinh giải bơi cấp thành phố 3 em, học sinh có thành tích trong các hoạt động 3em.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên dương tập thể lớp tiên tiến xuất sắc một lớp- 9c. Các lớp tiên tiến 9a 9b

CHèn ảnh

Ban giám hiệu nhà trường khen thưởng các cá nhân có thành tích thi đua đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh hoàn thành xuất sắc cho 18 em; 141 em học sinh tiên tiên, học sinh hoàn thành tốt và 159 em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Cùng với những thành tích học tập xuất sắc, trường THCS Bắc Lệnh  đã tổ chức thành công  hoạt động chia tay nhà giáo Nguyễn Kim Dung và nhà giáo Trần Thị Hồng Mai Sau hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp giáo giáo dục. Nay các cô đã về nghỉ hưu theo chế độ chia tay các bạn học sinh, chia tay với mái trường THCS Bắc Lệnh thân yêu…

Năm học 2018-2019 trôi qua có nhiều thành tích nổi bật với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường THCS Bắc Lệnh. Xin được chúc  thầy cô và học sinh trường THCS Bắc Lệnh tiếp  tục phát huy những thành tích đạt được và tiếp tục phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Kim Toan - Giáo viên

Từ khóa: tổng kết, năm học