Tri ân cha mẹ và thầy cô

Chủ nhật - 26/05/2019 22:38
Tri ân cha mẹ và thầy cô

Ngày 25 tháng 5 năm 2019  trường THCS Bắc Lệnh làm lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9

Cô Lê Thị Thúy Nga –Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá những thành tích đạt được của học sinh khối 9 và động viên, khích lệ.

Bạn Nguyễn Phương Thảo thay mặt cho 94 bạn học sinh lớp 9 đọc thư tri ân cha mẹ và tri ân thầy cô

Các con đã gửi tình cảm của mình đến với cha mẹ và Thầy cô trong lời ca tiếng hát. Tình cảm lắng đọng từ trái tim những người con thân yêu. Chúng con cảm ơn cha mẹ người đã đưa chúng con đến với thế giới này. Chúng con cảm ơn thầy cô, người cha, người mẹ thứ 2 cho chúng con tri thức và dạy cho chúng con lối sống làm người.

Cô Hoàng Thị Quý- Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường – cô Nguyễn Thị Bông – Chủ tịch công đoàn, lên nhận món quà từ PHHS khối 9

Các cô giáo chủ nhiệm nhận những bó hoa tươi thắm – tình cảm từ những em học sinh thân yêu.

Buổi tri ân cha mẹ, thầy cô giáo đã khép lại trong sự kết nối giữa thầy cô, cha mẹ và các em học sinh với bài hát "Nối vòng tay lớn" bên ngọn lửa trại ấm áp. Ngọn lửa rực cháy như trái tim hừng hực sức sống, niềm tin, hi vọng của tuổi trẻ - tuổi 15, đẹp như trăng rằm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Lan - Giáo viên

Từ khóa: tri ân, cha mẹ