Trang nhất » Tin Tức » Tri thức học đường

Bài viết
Tham gia thi Toán tuổi thơ

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của PGD&ĐT TP Lào Cai. Trường THCS Bắc Lệnh đã thành lập CLB Toán tuổi thơ và hoạt động có hiệu quả.

Ngày sách Việt Nam

Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội; góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc.

Giao lưu chuyên môn

Thực hiện chỉ đạo chung của công đoàn ngành giáo dục thành phố Lào Cai về phong trào “Trường giúp trường”, Trường THCS Bắc Lệnh đã đỡ đầu trường Tiểu học & THCS số 2 Tả Phời từ năm học 2010-2011