Trang nhất » Tin Tức » Tri thức học đường

Thứ tư - 10/10/2018 09:29
hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019
           Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT TP Lào Cai và Công đoàn ngành giáo dục; thực hiện kế hoạch của nhà trường và được sự nhất trí của chi bộ Đảng; chiều ngày 09/10/ 2018, trường THCS Bắc Lệnh tổ chức hội nghị cán bộ viên chức nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2018 - 2019 và xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019.
           Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Quang Chung - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Bắc Lệnh, bác Phạm Hữu Lâm - trưởng ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
           Mở đầu là chương trình văn nghệ do các thầy cô giáo trong nhà trường biểu diễn chào mừng hội nghị.

Ban tổ chức dự kiến và xin ý kiến hội nghị về đoàn chủ tịch và mời đoàn chủ tịch lên điều hành hội nghị. Bắt đầu hội nghị đồng chí Hoàng Thị Quý - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2017- 2018 và phương hướng, nhiệm vụ thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019.

Đồng chí Lê Thị Thúy Nga - Phó hiệu trưởng tham gia ý kiến thảo luận về: Xây dựng kế hoạch giáo dục; tiếp cận giáo dục STEM, Đảm bảo chất lượng; Nâng cao chất lượng thi học sinh giỏi các cấp; Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS vào THPT

Đồng chí Đặng Quang Chung - Chủ Tịch UBND Phường Bắc Lệnh phát biểu ý kiến tham mưu chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019.
           Tiếp tục chương trình hội nghi lắng nghe báo cáo của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì trước và bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 - 2020.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới ra mắt hội nghị

Lãnh đạo nhà trường, cùng các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường cùng kí cam kêt thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Thư kí hội nghị thông qua nghị quyết hội nghị

Hội nghị CBVC năm học 2018- 2019 của trường THCS Bắc Lệnh đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần và ý chí quyết tâm của mỗi CBVC, năm học 2018- 2019 nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của ngành giáo dục thành phố Lào Cai