Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo

Bài viết
KẾ HOẠCH, QUY ĐỊNH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Thực hiện văn bản số 313 /SGD&ĐT-GDTrH ngày 18/3/2020 V/v tăng cường dạy học trực tuyến cho học sinh phổ thông, GDTX trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19; Căn cứ tình hình thực tế của gia đình học sinh nhà trường năm học 2019-2020. Trường THCS Bắc Lệnh xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19 năm học 2019-2020

Hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến

Thực hiện văn bản số 313/SGD&ĐT-GDTrH ngày 18/3/2020 về việc tăng cường dạy học trực tuyến cho học sinh phổ thông, GDTX trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Trường THCS Bắc Lệnh tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến.