Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo

Hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến

Thứ hai - 23/03/2020 23:50
Thực hiện văn bản số 313/SGD&ĐT-GDTrH ngày 18/3/2020 về việc tăng cường dạy học trực tuyến cho học sinh phổ thông, GDTX trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Trường THCS Bắc Lệnh tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến.
TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN
THỜI GIAN HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19.

Thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Lào Cai; Sở GD&ĐT Lào Cai về việc tiếp tục cho HS nghỉ học để phòng chống dịch Covid -19 và các văn bản hướng dẫn về dạy học trực tuyến cho HS trong thời gian nghỉ;
Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường, ngày 22/3/2020 các khối lớp trong nhà trường  tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh trực tuyến triển khai một số kế hoạch của Sở GD&ĐT; PGD&ĐT thành phố Lào Cai và của Trường THCS Bắc Lệnh trong thời gian học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid - 19. Đồng thời bàn bạc, trao đổi để khắc phục những tồn tại và đưa ra phương hướng cụ thể để thực hiện tốt hơn kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian tiếp theo của nhà trường.
       Tại Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ 3 trong năm học 2019- 2020, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao từ phía phụ huynh học sinh, 100% phụ huynh học sinh nhất trí với chủ trương, kế hoạch dạy học trực tuyến của nhà trường cũng như đồng thuận cao với nội quy dạy học trực tuyến.
Một số hình ảnh của hội nghị:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Lương - Giáo viên

Từ khóa: kế hoạch